lnwshop logo

บทความ

สะเทือนใจ แม่ต้องกู้เงินให้ลูก ไปซื้อ Iphone ไม่งั้นจะไม่ไปโรงเรียน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ชาวเน็ตรุมจวกยับ!! เมื่อลูกบอกจะไม่ยอมไปโรงเรียนถ้าไม่มี "iPhone" จนแม่ต้องบากหน้าไปกู้เงินมาเพื่อซื้อโทรศัพท์ให้ลูก หวังให้ลูกไปโรงเรียน เพื่อมีอนาคตที่ดี วันนี้ (17 ส.ค.58) บนโลกออนไลน์กำลังมีการแชร์ภาพความสะเทือนใจที่สะท้อนให้เห็นถึงสังคมในยุคปัจจุบันและเรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตอย่างหนาหู โดยเป็นภาพที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "…
Tags :
สะเทือนใจ!! แม่บากหน้าไปกู้เงิน-เป็นหนี้เพื่อลูกที่ไม่ยอมไปโรงเรียนถ้าไม่มี "iPhone"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สะเทือนใจ!! แม่บากหน้าไปกู้เงิน-เป็นหนี้เพื่อลูกที่ ไม่ยอมไปโรงเรียนถ้าไม่มี "iPhone" ชาวเน็ตรุมจวกยับ!! เมื่อลูกบอกจะไม่ยอมไปโรงเรียนถ้าไม่มี "iPhone" จนแม่ต้องบากหน้าไปกู้เงินมาเพื่อซื้อโทรศัพท์ให้ลูก หวังให้ลูกไปโรงเรียน เพื่อมีอนาคตที่ดี วันนี้ (17 ส.ค.58) บนโลกออนไลน์กำลังมีการแชร์ภาพความสะเทือนใจที่สะท้อนให้เห็นถึงสังคมในย…
เคล็ดลับหลังไร้สิว อันนี้ฝุดๆเลย ต้องชมจริงๆค่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ไปเจอกระทู้นึงเกี่ยวกับรักษาสิวที่หลัง เลยเอามาฝากค่า [CR]Before & after สวยไม่เกิน100 บาท..! เคล็ดลับหลังไร้สิวหลังขาวใสด้วยนะ เราเป็นคนมีปัญหาสิวที่หลังหนักมากเลยค่ะ ยิ่งหน้าฝนอับๆ เนี่ยจะขึ้นเยอะเป็นพิเศษ ก็เลยต้องใส่มิดชิดมาก แบบหลังไม่ให้แต่ใจรักอ่ะค่ะ ก็อยากโชว์หลังกะเค้าบ้าง แต่พอเห็นหลังอิฉันก็น่าจะทนกันไม่ได้ ฮืออออ…
Mix & Match เสื้อผ้าคนอ้วน ใส่ยังไงให้ดูผอม!?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
Mix & Match เสื้อผ้าคนอ้วน ใส่ยังไงให้ดูผอม!? เกิดเป็นสาวอวบไม่ผอมเพรียวหุ่นนางแบบ หลายคนถึงกับถอดใจ จนไม่อยากแต่งตัวสวยๆ หรือซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่ให้เปลืองเงิน เพราะกลัวว่าใส่ไปก็ดูอ้วนตัน ไม่มั่นหน้า เอาล่ะอย่าเพิ่งท้อไปนะจ๊ะ เพราะสาวอวบอย่างเราเข้าใจดี ก็เลยจะขอมาบอกเคล็ดลับใส่เสื้อผ้าคนอ้วนให้ดูผอมลง กล้าแต่งตัวออกจากบ้านม…
ลดน้ำหนัก 7 วัน 5 กิโล ได้ผลจริง แบบไม่พึ่งยา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
จริงๆต้องบอกว่า แรงบันดาลใจที่อยากลดสัก 5 กิโล อยู่ที่ว่า จะต้องไปงาน อยากใส่ชุดนึงมากแต่ลองแล้ว ไม่เหมาะ เพราะตัวหนาไป เลยลองไล่เปิดหาในเน็ตว่า เขาลดกันยังไงแบบไม่กินยา เราก็แบบเอาแต่ละสูตรของแต่ละคนมาคิดตาม วิเคราะห์หาว่าวันนึงเราต้องการพลังงานวันละเท่าไหร่ และก็เริ่มเลย เราจะคำนวณไว้ก่อนล่วงหน้า1วัน ว่าเราต้องกินอะไรบ้างในวัน…
เคล็ดลับการทำไข่ตุ๋นให้เนื้อเนียนนุ่ม ไม่เเข็งและไม่เป็นฟองอากาศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับการทำไข่ตุ๋นให้เนื้อเนียนนุ่ม ไม่เเข็งและไม่เป็นฟองอากาศ ไข่ตุ๋น นับเป็นเมนูในดวงใจสำหรับใครหลายๆคน เนื่องจาก ใช้งบปนะมาณน้อยเวลาทำไม่นาน มากคุณค่าทางโภชนาการ แต่ … ปัญหาที่ทำให้หมดอร่อยนั่นก็คือ ทำแล้วไข่เเข็งกระด้าง แถมมีฟองอากาศพรุนๆเต็มไปหมด ปัญหาดังกล่าวจะหมดไป ด้วยเทคนิคดีๆไม่ยากเลยตามนี้ค่ะ สูตรไข่ตุ๋นกุ้งส…
วิธีลดหน้าท้อง ที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มาลองกันรับรองได้ผลจริง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
อยากมีเอวเล็กๆเป็นความฝันของสาวๆทุกคน รวมทั้งผู้ชายด้วย วันนี้เรามีวิธีลดหน้าท้องลดพุงแบบเร่งด่วนมาเสนอให้ทุกคน กับท่าบริหารลดพุงสำหรับผู้ชาย แล้วผู้หญิง พร้อมทั้งเคล็ดลับที่จะช่วยลดพุงได้เร็วขึ้นด้วยเริ่มจาก 4 ท่าลดพุงสำหรับคุณผู้ชายพร้อมแล้วไปทำตามกันเลย ท่าลดพุงสำหรับผู้ชายท่าที่ 1 ท่าลดพุงสำหรับผู้ชายท่าที่ 2 ท่าลดพุงสำหรับผ…
อ๊ากกกก!!!! "หมอโอ๊ค" น้ำยาทำงาน! "โอปอล์" ประกาศป่องแล้วววว!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
// // "โอปอล์" โชว์หรา! ฟิลม์อัลตร้าซาวด์เบบี๋ ประกาศตั้งครรภ์ ลูก "หมอโอ๊ค" 10 สัปดาห์แล้ว! ต้องขอแสดงความยินดีกับคู่หวาน "โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล" กับคุณสามีสุดหล่อ "หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล" ที่ในที่สุดก็ได้ลูกมาเติมเต็มชีวิตครอบครัวสมใจอยากแล้ว หลังพยายามมานาน ยิ่งพักหลังฝ่ายหญิงโหมงานอย่างหนักจนป่วย ทำคิดว่าจะมีลูกยาก แต่…
ทั่วโลกกำลังจับตามอง แนวโน้มว่าอาจจะเกิด สึนามิบริเวณอ่าวไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
// // ทั่วโลกกำลังจับตามอง แนวโน้มว่าอาจจะเกิด สึนามิบริเวณอ่าวไทย ฟัง !!..อย่างมีสติ เห็นว่าเพิ่งสำรวจเจอ และมีการเฝ้าระวังครับ แค่ตรวจพบคลื่นสัญญาณเท่านั้นครับ… ทั่วโลกกำลังจับตามอง แนวโน้มว่าอาจจะเกิด สึนามิบริเวณอ่าวไทย หากภูเขาไฟระเบิด KU ทั้งหลายและ วนกร มก. ช่วยกันติดตามข่าว เรื่องปากปล่องภูเขาไฟ แถวหาดวนกรด่วน ( อ…
Tags :
ว่าไม่ได้แล้ว!!! "ณเดชน์" โฉมใหม่ ซิกแพคมาแล้วนะ! รู้ยัง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
// // แฟนคลับมีกรี๊ดด!! "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ปลดกระดุมเสื้อโชว์กล้ามหน้าท้องสุดเซ็กซี่ แอบเห็นซิกแพคแล้วเบาๆแล้ว จากที่มีเสียงบ่นจากแฟนคลับหลายคนว่าขัดใจในรูปร่างที่ตันๆ มีพุงเล็กๆ แอบเจ้าเนื้อหน่อยๆ ของพระเอกหนุ่ม "แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ" แต่ตอนนี้หากคุณได้เห็นรูปร่างล่าสุดของพระเอกหน้าหล่อคนนี้อาจต้องมีถอนคำพูดกันแล้วล่ะ กับภาพจาก…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 34 บทความ
Go to Top